ราคาทองเปิดตลาดวันนี้ พุ่งขึ้นอีกแล้ว จะขายก็รีบขาย

วันที่ 22 กันยายน 2566 เว็บไซต์ สมาคมค้าทองคำ ประกาศราคาทองเปิดตลาด ครั้งที่ 1 เมื่อเวลา 09.28 น. ปรับขึ้น 50 บาท เมื่อเทียบกับราคาซื้อขายครั้งสุดท้ายของวันพฤหัสบดี ที่แม้ระหว่างวันจะมีการประกาศราคาทองคำทั้งหมด 2 รอบ แต่รวมราคาแล้วไม่เปลี่ยนแปลงจากวันพุธ ราคาซื้อขายทองคําในประเทศชนิด 96.5% วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 (ประกาศครั้งที่ 1) ทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 33,450 ฐานภาษีบาทละ 32,260.48 ทองแท่ง ขายออกบาทละ 32,950 รับซื้อบาทละ 32,850 ราคาซื้อขายทองคําในประเทศชนิด 96.5% วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 (ประกาศครั้งที่ 2 ครั้งสุดท้าย) ทองรูปพรรณ ขายออกบาทละ 33,400 ฐานภาษีบาทละ 32,215 ทองแท่ง ขายออกบาทละ 32,900 รับซื้อบาทละ 32,800 […]

Continue Reading

ลือสนั่น สื่อเกาหลีเผย 1 ในBLACKPINK ต่อสัญญา YG แล้ว อีก3หารือจนวินาทีสุดท้าย

จากสำนักข่าวต่างประเทศเกาหลี ได้รายงานว่า วันที่ 21 กันยายน 2566 เรื่องการต่อสัญญาของสมาชิก BLACKPINK ของ โรเซ่ , เจนนี่ , จีซู และลิซ่า กับทางค่าย YG Entertainment ซึ่งอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการเจรจาการต่อสัญญา จากการรายงาน อ้างว่า โรเซ่ เป็นสมาชิกคนเดียวที่ท้ายที่สุดเลือกที่จะต่อสัญญากับ YG Entertainment ส่วนสมาชิกอีก 3 คน เจนนี่, จีซู และลิซ่า ยังอยู่ระหว่างการพูดคุยในวินาทีสุดท้ายกับทาง YG แต่มีความตั้งใจที่จะดำเนินการกิจกรรมกลุ่มของ BLACKPINK ต่อไป ขณะนี้สมาชิกทั้ง 3 คน อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการเจรจาสำหรับสัญญาที่ปรับใหม่นี้ แต่ในขณะเดียวกัน ในระหว่างการแสดงของ วง BLACKPINK ในกรุงโซล เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา เจนนี่ ได้กล่าวต่อหน้าบลิ๊งค์ ว่า เราจะยังคงเป็น […]

Continue Reading

หมวดอ๋อ ยังไม่ทน รีบคอมเมนต์ เบียร์ เดอะวอยซ์ โพสต์ครั้งแรกหลังมีข่าว

จากกรณีที่มีภาพหลุดของ เบียร์ เดอะวอยซ์ ทำให้หลายๆคนเข้ามาปกป้อง ร่วมไปถุงส่งกำลังใจตลอดทั้งแฟนคลับและดาราคนดังมากมาย ล่าสุด เบียร์ได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพวิวเมือง และภาพตัวเอง ไม่มีแคปชั่นใดๆ แต่ด็มีคนเข้ามาให้กำลังใจอีกเยอะนัั่นเอง โดยมีดาราและคนดังมากมาย รวมไปถึง หมวดอ๋อ ยังต้องเข้ามาคอมเมนต์ว่า เปนกำลังใจให้นะคับ… แล้วมันจะผ่านไป..ในไม่ช้า ขอเป็นกำลังใจให้ เบียร์ เดอะวอยซ์ ภาพจาก beerpassaranan เรียบเรียง news.in.th

Continue Reading

สวยเผ็ชมาก! ยูยี่ อลิสา อวดบิกีนี่สีฟ้าริมทะลสุดแซ่บ ในวัย 50

หลายคนคงรู้จักกันดีกับอดีตนางแบบชื่อดังสุดฮอต ยุค 90 สำหรับสาว ยูยี่ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ต้องบอกเลยว่าแฟนๆในยุคนั้นที่เห็นเป็นต้องจำกันได้เป็นอย่างดี เพราะแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ภาพจาก yuyeeyuyee ภาพจาก yuyeeyuyee ภาพจาก yuyeeyuyee ล่าสุด ยูยี่ อลิสา ได้แพ็คกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลพัทยา โดยอัพรูปชุดบิกี่นี่ตัวจิ๋วสีฟ้า พร้อมแคปชั่นว่า Some kind of wonderful nature เป็นสาวผิวแทนวัย 50 ปีที่ใส่บิกินี่ตัวจิ๋วสีฟ้าได้ขึ้นมากๆ โชว์รูปร่างเอวเพียวบางนิดหน่อย ด้วยจริตท่าทางการถ่ายภาพอันวาบหวิว สวยแซ่บมากๆ อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น ไม่สามารถดึงเธอลงจากความแซ่บได้เลย สวยเผ็ชสุดๆ ภาพจาก yuyeeyuyee ภาพจาก yuyeeyuyee ภาพจาก yuyeeyuyee ภาพจาก yuyeeyuyee ภาพจาก yuyeeyuyee ภาพจาก yuyeeyuyee รูปร่างในวัย 50 ปีของเธอ แซ่บจริงๆ ทำเอาแฟนคลับเข้ามากระหน่ำไลค์รัวๆ ภาพจาก yuyeeyuyee ภาพจาก yuyeeyuyee ภาพจาก yuyeeyuyee เรียบเรียงโดย news.in.th

Continue Reading

อั๋น ภูวนาท ระบายความในใจรู้สึกผิดมานาน หลังได้เจอ หนูแหม่ม-เจนี่

เชื่อว่าหลายคนรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ อั๋น ภูวนาท พิธีกรชื่อดัง ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ (21กันยายน66) ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจหลังจากที่ได้เจอ หนูแหม่มและเจนี่ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า รูปนี้สำหรับผมเองมีความหมายบางอย่างที่มากกว่าแค่รูปถ่ายกับพี่หนูแหม่ม และเจนนี่ มันเป็นเรื่องของความติดค้างในใจบางอย่างของผม ที่รู้สึกผิดตลอดมากับเรื่องบางเรื่อง ที่ผมเคยล้ำเส้นไปจากวันและวัย ที่ชีวิตยังไม่เข้าใจความพอดี รูปนี้เป็น Peace of Mind ของผมในวันนี้ครับ ยิ่งเจนนี่บอกว่าดู ไม่ไหวจะเที่ยว จนจองโรงแรมเที่ยวตามพี่อั๋น พี่จ๋า น้องพอล น้องพีท ยิ่งดีใจและเบาหัวใจพี่มากเลย แท็กjanienineeleven แท็กmamsurivipa ทางด้าน ภาพจาก unpuwanart ภาพจาก unpuwanart ภาพจาก unpuwanart ทางด้าน หนูแหม่ม ก็ได้ตอบกลับโพสต์นี้ของพิธีกรรุ่นนี้ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ของตนเองว่า ไม่มีอะไรบังเอิญค่ะ ส่วนทางด้าน เจนี่ อัลภาชน์ ได้เข้ามาเขียนคอมเมนต์ใต้ภาพด้วยเช่นกัน งือพี่หนูพึ่งเห็น ภาพจาก unpuwanart ภาพจาก unpuwanart เหล่าแฟนๆ ก็ส่งกำลังใจให้พลังบวกทั้ง 3 คน เป็นมิตรภาพที่น่ารักจริงๆ ค่ะ ภาพจาก unpuwanart ภาพจาก janienineeleven ภาพจาก mamsurivipa เรียบเรียงโดย […]

Continue Reading

ญาญ่า อวดหุ่น นุ่งวันพีชแซ่บเบาๆ โชว์หวานแฟนๆแห่คอมเมนต์เพียบ

เรียกได้ว่า ทำเอาแฟนๆได้ฮือฮากันอีกครั้ง หลังจากที่นางเอกสาว อย่าง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ก็ได้เปิดภาพทริปเที่ยวทะเล ให้แฟนๆได้ชื่นชมในความน่ารักสดใสกัน หลังจากที่เธอได้ไปร่วมงานแต่งเพื่อนสาวอย่างคิมเบอร์ลี่ และมักจะลงรูปแซ่บในทริปนี้ประจำ ล่าสุด ญาญ่า ได้ลงรูปทริปเที่ยวทะเลต่างประเทศ ลงรูปผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมระบุแคปชั่นว่า This was the most perfect day a lil sun, a lil rain, a lot of swimming! ซึ่งสวมชุดวันพีชสีฟ้า บอกเลยว่าช่วงนี้แซ่บมาก ท่ามกลาง แฟนคลับเข้ามาคอมมเนต์กันจำนวนมาก เช่น ชอบทุกรูป แต่ยิ้มกว้างรูปสุดท้าย ,น่ารักที่สุดเลยค่ะ ดีต่อใจมากๆค่ะ,ความสุขอบอวลสุดๆ,สวยมากกกค่ะ วิวสวยคนก็สวย,โรแมนติดน่ารักมากค่ะ เป็นต้น ภาพจาก urassayas เรียบเรียง news.in.th

Continue Reading

แก้มบุ๋มตอบแล้ว เรือนหอ แก้มบุ๋ม-พี่พีท ถึง 100 ล้านจริงหรือไม่

แก้มบุ๋มตอบแล้ว เรือนหอ แก้มบุ๋ม-พี่พีท ถึง 100 ล้านจริงหรือไม่ คลิป หลังจากเซอร์ไพรส์ข่าวดีขอแต่งงานกันไป ของคู่รักนักแสดงสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ พีท กันตพร ล่าสุดสาวแก้มบุ๋มก็ได้พาคุณพ่อและคุณแม่มาออกรายการคุยแซ่บโชว์ ถึงเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและการจัดเตรียมงานแต่ง ทางพิธีกรก็ได้ถามว่า เรือนหอ มีมูลค่ามากกว่า 100 ล้าน จริงหรือไม่ ทางด้านแก้มบุ๋มเองก็ได้ตอบว่า มีสิทธิ์ไปถึง ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เราแต่ละคนอยากได้ก็มีสิทธิ์ เรือนหออยู่พุธมณฑลสาย 2 ที่ไร่ครึ่ง อยู่ในหมู่บ้านของพี่พีท แต่เป็นอีกที่นึง เราเป็นคนบ้าของเล่นกันมาก อย่างพวกโมเดลต่างๆจะมีเยอะมาก โดยเฉพาะพี่พีทเองโมเดลใหญ่หรือตัวเท่าคนมีเยอะมาก เขาชอบมาร์เวล นี่ไม่รวมถึงการตกแต่ง นี่แค่โครงบ้านต่างๆต้อมล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ยังไงให้ดูสวย ให้เหมือนอยู่ในแบบ เขาต้องมีห้องดูหนังของเขา ห้องเล่นเกม หนูก็มีห้องเก็บของเล่นหนู มีตึกไลฟ์สดสองชั้นอยู่ที่นั่นเลยครบวงจร แพ็คของได้ในนั้น มีห้องเลี้ยงหมา ห้องพี่เลี้ยง หรือตอนนี้อยากได้โต๊ะสนุ๊กเข้าบ้านอีกก็หาที่วางโต๊ะสนุ๊กเพิ่ม บ้านต้องมีลิฟท์ เดี๋ยวขนของขึ้นไม่ได้อีก ตอนแรกบอกว่าบ้านเราไม่เอาสระว่ายน้ำดีกว่าเนอะ เดี๋ยวไม่ได้ใช้ เพราะที่บ้านเขามีอยู่แล้ว ตอนแรกหนูก็ไม่เอา แต่สักพักบอกว่าพี่พีทชีวิตหนูไม่เคยมีบ้านที่มีสระว่ายน้ำเลยนะ ผู้ชายก็บอกว่าโอเคได้ ก็เล็กๆไม่ใหญ่ […]

Continue Reading

กรมอุตุฯ เตือน ฝนถล่มหนัก ระวังอันตราย ลมกระโชก

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศประจำวัน ออกประกาศ 22 กันยายน 2566 ลักษณะอากาศทั่วไป 22 กันยายน 2566 พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ลมฝ่ายตะวันออกพัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออก และภาคกลาง ในขณะที่มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังอ่อนพัดปกคลุมทะเลอันดามัน และด้านตะวันตกของประเทศไทย ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง และภาคกลางตอนล่าง รวมถึงมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่งบริเวณกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมาก ลมกระโชกแรง ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก โดยเฉพาะพื้นที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหลผ่านและพื้นที่ลุ่ม รวมทั้งเพิ่มความระมัดระวังในการสัญจรผ่านบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองที่อาจจะเกิดขึ้น และหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ และป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง สำหรับคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันและอ่าวไทยมีคลื่นสูงประมาณ 1 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณดังกล่าวเดินเรือด้วยความระมัดระวังและหลีกเลี่ยงการเดินเรือในบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองในระยะนี้ ออกประกาศ 22 กันยายน 2566 พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทย 06:00 น. วันนี้ ถึง 06:00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 […]

Continue Reading

หมอช้าง เผย 3 ราศี จะโดนหักหลัง ถูกโกง

จากกรณีหมอดูชื่อดังอย่าง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึงดวงชะตาที่ปลายเดือนนี้ สำหรับ 3 ราศี ประกอบด้วย กันย์ พิจิก กุมภ์ โดยทั้ง 3 ราศี ปลายเดือนนี้มีเกณฑ์เจอคนอิจฉา ขัดแย้ง พบศัตรู มีโอกาสเกิดความขัดแย้งขึ้นได้ง่าย ระวังอาจมีเหตุต้องปะทะคารม มีปากเสียง มีสิทธิ์ถูกหลอก ถูกโกง โดนหักหลัง เจอคนอิจฉา ใส่ร้ายนินทา กันย์ พิจิก กุมภ์

Continue Reading

หมอกฤษณ์ เผย 4 ราศีที่ในช่วงนี้ต้องระวัง มีเกณฑ์เจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดฝัน

วันที่ 21 ก.ย. 66 ผ่านมา หมอกฤษณ์ ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ นักโหราศาสตร์ชื่อดัง อันดับต้นๆของประเทศ ได้ออกมาคอนเฟิร์ม 4 ราศีที่ในช่วงนี้ต้องระวัง มีเกณฑ์เจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดฝัน ราศีเมษ ต้องระมัดระวังเจ็บป่วยมาแบบรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นปวดแข้ง ปวดขาหรือปวดหัว เป็นไข้ ตัวร้อน ระมัดระวังด้วย การขับขับราก็ต้องระวังการใจร้อนด้วย ราศีกันย์ ระวังอุบัติเหตุ เป็นคู่ทะเลาะวิวาท ต้องระมัดระวังด้วย จริงๆต้องบอก 2 ราศีเลย คือกันย์และมีน ระวังหัวโน หัวแตก ระวังเป็นไข้ปวดหัว ระวังร้อน และระวังเรื่องการขับรถขับรา สายตาจะมองไม่ค่อยชัดในช่วงนี้ อาจจะมีการเปลี่ยนแว่น หรือต้องไปตัดใหม่ มีโอกาสชัดเจน ราศีกุมภ์ ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องกระดูก หรือกระแทกอะไรบางอย่าง ตรงนี้ต้องระมัดระวัง 4 ราศี คือ ชาวราศีเมษ กันย์ กุมภ์ มีน ต้องระวังอุบัติเหตุ ช่วงนี้พยายามทำบุญด้วยยารักษาโรค หรือ ปล่อยสัตว์ […]

Continue Reading