ใหม่ ดาวิกา ตอกกลับชาวเน็ตขำ หลังขุดคลิปในอดีตให้สัมภาษณ์การใช้คำพูดในโลกโซเชียล

Uncategorized

สืบเนื่องจากช่องยูทูป Davikah Channel โพสต์คลิปเล่าชวนแก๊งนางเอก มิว นิษฐา มิ้นต์ ชาลิดา และ มาร์กี้ ราศรี มาทำชาเลนจ์สุดลับ ตอบคำถามวัดใจ นั่งเม้าท์มอยตามประสาเพื่อนซี้ซึ่งในช่วงของรายการนั้นจากมมาร์กี้ก็ได้เจอคำถามจี๊ดใจถามว่า

เคยร่วมงานกับใครเเล้วไม่โอเคที่สุด เเละไม่ขอร่วมงานด้วยอีกโดยทางสาวมาร์กี้ก็ได้เผยว่าขอเล่าเหตุการณ์ก่อนแล้วค่อยมาบอกว่าทำไม ฉันไม่เคย มีเรื่องอะไรกับใครเลยแต่มีแค่คนนี้คนเดียวเขาเคยพูดกับฉัน คอยดูว่าใครจะอยู่วงการนี้ได้นานกว่ากันต่างทำเพื่อนๆนั้นตกใจกันอย่างมาก

พูดแบบไม่มีใครอยู่นั่งอยู่ 2 คนแต่ทางมาร์กี้นั้นได้อัดเสียง ไว้ก่อนที่จะเดินเข้าไปมันต้องมีอะไร เราเลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอัดเสียง พอเสร็จเราเดินกลับไปหาเพื่อนทุกคน และเราขอไม่อธิบายอะไรให้ฟังเสียง ทุกคนนั่งเงียบๆเเละฟังเสียงเเล้วก็เเบบ ซู่ ทุกคน โอมายก๊อด

ล่าสุดทางแอคเคาท์ทวิตเตอร์ของสาวใหม่ @DavikaH ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งจากชาวโซเชียลรายหนึ่งเผยคลิปสัมภาษณ์ในอดีตโดยใหม่นั้นพูดเกี่ยวกับการใช้คำพูดในโลกโซเชียลที่สามารถกระทบจิตใจคนอื่นได้ บางคนนี่เขาไม่ได้ทำผิดอะไรแต่คนไปกล่าวหาว่าเขาทำผิดนู้นผิดนี่ เหมือนคุณสร้างคาแรกเตอร์สร้างเรื่องราวและพยายามยัดเยียดให้เป็นแบบนั้นคำพูดแบบนี้สามารถกระทบกับอีกคนได้เลย

พร้อมแคปชั่นระบุว่า อ๋ออออ 55555 ใหม่ดาวิกา ซึ่งทางด้านสาวใหม่ได้ตอบกลับอีกด้วยว่า คอมเม้นคนนี้คือขำใหม่ คุณไม่รู้จักใหม่ไม่ได้เป็นแฟนคลับใหม่ด้วยซ้ำ คุณไม่รู้หรอกใหม่เจออะไรบ้าง ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นอยากให้สาวใหม่พักผ่อนจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพจาก Davika Hoorne

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *