5 ดาราอดีตเคยทำพลาด กินข้าวแดงในลูกกรง

Uncategorized

5 ดาราอดีตเคยทำพลาด กินข้าวแดงในลูกกรง

เดินผิดทางต้องกินข้าวแดงในลูกกรง 5 ดาราอดีตเคยทำพลาด ได้รับอิสรภาพสังคมให้โอกาศอีกครั้ง ปิดเรื่องราว “5 คนดัง” ในวงการที่ครั้งหนึ่งเคยผิดพลาดในชีวิต พร้อมปรับปรุงตัว-แก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้น จนได้รับ “โอกาส” กลับมายืนในสังคมอีกครั้ง

y9u84z.md.jpg

“5 คนดัง” ที่ จะพาไปรู้จักเรื่องราวของพวกเขา ครั้งหนึ่งเคยหลงทาง หากรู้จักปรับปรุงแก้ไข สังคมก็พร้อมให้ “โอกาส” กลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง ซึ่งงานนี้จะมีใครบ้าง ตามไปอ่านกันเลย…

y9uVnR.md.jpg

เริ่มกันที่ “แพท วรยศ” หรือ “แพท พาวเวอร์แพท” นักร้องชื่อดังขวัญใจยุค 90 ที่ครั้งหนึ่งเคยทำผิดพลาด จากความมืดมนที่เกิดขึ้นในชีวิต ทำให้เขาลุกขึ้นสู้

y9uIQk.md.jpg

ปรับตัวและเปลี่ยนแปลงตัวเองในหลายๆด้าน จึงได้รับการลดโทษเหลือ 16 ปี 8 เดือน จนกระทั่งวันที่ 4 มกราคม 2564 เขาได้รับอิสรภาพออกมาใช้ชีวิตภายนอกอีกครั้ง

y9uMnv.md.jpg

โดยปัจจุบันนี้ หนุ่มแพท ได้รับโอกาสกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง ทั้งงานพรีเซ็นเตอร์ งานรายการที่ติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แถมล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งมีผลงานเพลงใหม่ร่วมกับเพื่อนๆ ในวง “พาวเวอร์แพท” (POWER PAT) เป็นการกลับมาร่วมตัวกันในรอบ 20 ปีเลยก็ว่าได้

y9uF4l.md.jpg

เควิน ฌ็อง โดนาท์ มาต่อกันที่อีกหนึ่งคนบันเทิงที่เคยทำผิดพลาด นั่นคือ “เควิน ฌ็อง โดนาท์” อดีตนักแสดงดาวรุ่ง ที่เสียเวลาในเรือนจำกว่า 6 ปี 7 เดือน

y967PV.jpg

ซึ่งตลอดเวลาในเรือนจำ หนุ่มเควินได้เปลี่ยนวิธีคิดและมุมมอง เพื่อปรับตัวใหม่และแก้ไขในความผิดพลาดของตัวเอง

y9uGeI.md.jpg

จนได้รับการพ้นโทษ ออกมาใช้ชีวิตภายนอก กลับสู่อ้อมอกของครอบครัว และนอกจากนี้เขายังนำ “วิชาบาริสต้า” ที่เรียนจากในเรือนจำ มาสร้างอาชีพใหม่ให้ตัวเอง คือการเปิดร้านกาแฟเล็กๆ ที่ จ.ชลบุรี

y960ZN.md.jpg

จอยซ์ วงไทรอัมพ์ส คิงดอม เป็นอีกคนที่เคยหลงเดินทางผิด สำหรับ “จอยซ์ พรพรรณ” หรือ “จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม” อดีตดูโอ้ในตำนานแห่งยุค 90 ซึ่งครั้งหนึ่งเธอเคยพาชีวิตไปเกี่ยวพัน จนโดนไป 8 ปี 9 เดือน

y96z9S.md.jpg

โดยช่วงแรกที่เธอพ้นโทษออกมาใช้ชีวิตข้างนอก เธอปิดตัวเองจากสังคมเพราะความกังวลในหลายๆ อย่าง แต่สุดท้ายก็ยอมขึ้นคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง แฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม ทำให้เธอเห็นว่ายังมีคนที่รักเธออีกมาก

y96SmQ.md.jpg

สรยุทธ สุทัศนะจินดา ปิดท้ายกันที่ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ที่ได้รับการพักโทษจากไร่ส้ม เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2564 แต่มีเงื่อนไขต้องใส่กำไล EM หรือ กำไลอิเล็กทรอนิกส์ติดตามตัวต่อไป รวมทั้งต้องรายงานตัวกับพนักงานคุมประพฤติตามนัด

y9uL3P.md.jpgโดยการกลับมาของ สรยุทธ ในครั้งนี้ สร้างความฮือฮาให้แก่แฟนๆ รายการเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนที่เจ้าตัวออกมาสู่โลกภายนอก ก็มีคนบันเทิง กองทัพสื่อมวลชน และเหล่าแฟนคลับไปรอต้อนรับอย่างท่วมท้น

y9uebt.md.jpg

อีกทั้ง สรยุทธ ยังได้หวนคืนจอ กลับมาทำงานที่รักอีกครั้ง กับหน้าที่ “นักเล่าข่าว” ในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” และ “เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์”

y9umae.md.jpg

รวมถึงยังได้รับการแต่งตั้งจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ให้เป็นที่ปรึกษาด้านข่าวอีกด้วย เรียกว่าเป็นการคัมแบ็คที่ทำให้วงการข่าวคึกคักอีกรอบ นอกจาก 4 ท่านนี้แล้วยังมี เอมี่ อาเมเรีย , พิ้งกี้ เก่ง ล าย พ รา ง ,เก่ง เมธัส นาธาน โอมาน ยิ่งยง ยอดบัวงาม เบนซ์ อัครกิตติ์

y9uad0.md.jpg

Post Views: 83

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *