“เพชร” ลูกชายร่วมพิธีรำลึกแม่ผึ้ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ฮือฮาเจ้าตัวจับเลขให้โชค!

Uncategorized

“เพชร” ลูกชายร่วมพิธีรำลึกแม่ผึ้ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ฮือฮาเจ้าตัวจับเลขให้โชค!

เพชร” ลูกชายร่วมพิธีรำลึกแม่ผึ้ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ฮือฮาเจ้าตัวจับเลขให้โชค!

งานพิธีครบรอบการจากไปกว่า 30 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ ณ วันภาษี น้องเพชร และคุณพ่อไกรสร ร่วมพิธี ด้าน น้องเพชร ล้วงไหจับเลขให้โชค
งานพิธีครบรอบ 30 ปีกับการจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ณ วัดภาษี เอกมัย โดยในช่วงเช้า พ่อปุ้ม-ไกรสร ลีละเมฆินทร์ สามีพุ่มพวง ดวงจันทร์ พร้อมด้วย น้องเพชร ภัควรรธน์ ลีละเมฆินทร์ ลูกชายคนเดียว ได้เดินทางมาร่วมทำบุญให้กับแม่ผึ้ง
ทั้งนี้ น้องเพชร ได้เปิดเผยความรู้สึกว่าชื่นใจเป็นอย่างมากที่แฟนเพลงยังรักและคิดถึงแม่ผึ้งแม้เวลาจะผ่านมาไปนานแล้วกว่า 30 ปี พร้อมบอกว่าวันนี้ได้อธิษฐานบอกคุณแม่เป็นการขอพรให้คุณพ่อมีสุขภาพแข็งแรงให้อยู่กับตนเองไปนานๆ ส่วน คุณพ่อปุ้ม ไกรสร ก็ได้ขอพรจากแม่ผึ้งให้ดูแลลูกชายด้วยเช่นกัน
โดยในช่วงท้ายหลังจากเสร็จพิธีแล้ว น้องเพชร ได้ทำการล้วงไหจับเลขให้โชคกับทุกคนคล้ายจะเป็นธรรมเนียมของทุกปีไปแล้ว ซึ่งปรากฏเป็นเลข 46 สร้างความฮือฮาให้กับทุกคนที่มาร่วมพิธีเป็นอย่างมาก
และในวันนี้ 13 มิถุนายนเช่นเดียว งานรำลึก 30 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์ ณ วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรีมีการจัดงานที่ยิ่งใหญ่โดยในช่วงค่ำจะมีคอนเสิร์ตสร้างความสุขให้กับทุกคนอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *