วิโรจน์ ชวน สรยุทธ กรี๊ดออกมา ลั่น เห็นคนทุจริตออกมาดิ้น มันฟินมากๆ

Uncategorized

นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ว่าที่ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล มาพูดคุยในรายการ กรรมกรข่าว คุยนอกจอ กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ถึงประเด็นร้อนแรง หลังเจ้าตัวออกโรงแฉเรื่อง “ส่วยสติกเกอร์” ส่วยทางหลวง ที่บรรดารถบรรทุก ติดสติ๊กเกอร์รูปกระต่าย พระอาทิตย์ ฯลฯ เป็นสัญลักษณ์ที่รู้กันกับเจ้าหน้าที่ เวลาต้องเจอด่านตรวจ ด่านชั่งน้ำหนัก หากคันไหนติดสติ๊กเกอร์นี้ แปลว่าจ่ายส่วยแล้ว ผ่านตลอด

นายวิโรจน์บอกว่า หลังออกมาแฉเรื่องนี้ มีคนแคปแชตในไลน์มาให้ดูว่ามีคนทุรนทุราย ดิ้นรน สั่งให้รถทุกคนแกะสติ๊กเกอร์นี้ออก พยายามจะเอาตัวรอด มีสายปริศนาพยายามโทรมาเคลียร์ ซึ่งตนฟังแล้วไม่มีเหตุผลก็ตัดสายไป เวลาเห็นคนพวกนี้ดิ้นรนมากๆ ตนฟินมากๆ มีความสุข สารเอ็นโดรฟินในร่างกายมันหลั่ง อยากให้ทุกคนมาร่วมกรี๊ดออกมา เพราะฟินจริงๆ

สรยุทธ ยังบอกว่า มีการไปเปรียบเปรยวิโรจน์ว่าเป็นอุกกาบาต เพราะพุ่งชนทุกอย่าง แต่จริงๆ ตนมองว่าเขาเป็นดาวเคราะห์น้อยมากกว่า ดาวเคราะห์น้อยดวงใหญ่กว่าอุกกาบาตเยอะ ถ้าเวลามันพุ่งชนสักที ไม่ได้เป็นแค่วงระยะแคบๆ แต่มันเละกันหมด ซึ่งวิโรจน์ก็พยักหน้าเห็นด้วย แล้วยังบอกว่า ชั้นบรรยากาศก็ทำอะไรไม่ได้ด้วย

เมื่อถูกถามว่า ออกมาแฉแบบนี้กลัวหรือไม่ วิโรจน์บอกว่า ไม่อยากให้ทุกคนกังวลว่า คนพูดความจริงแล้วจะต้องกลัวว่าจะถูกทำร้าย ถูกอุ้ม ถูกเก็บ ตอนนี้คนที่กลัวควรจะเป็นพวกที่ทำผิด เพราะถ้าผมเป็นอะไรไป คนที่น่าสงสัยที่สุดคือคนพวกนั้น อยากฝากถึงแฟนๆ

ต่อจากนี้ เปลี่ยนจากคอมเมนต์ว่า “เป็นห่วงนะ ระวังตัวเองด้วยนะ” มาเป็นคอมเมนต์ว่า “ถ้าวิโรจน์ หรือ พรรคก้าวไกล เป็นอะไรไป มึงเจอกู” เพราะตนเชื่อว่า ประชาชนนี่ล่ะ คือผนังทองแดงกำแพงเหล็ก ที่จะช่วยปกป้องคุ้มครองให้ตนได้ทำหน้าที่ได้อย่างปลอดภัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *