เป็นลูกที่พ่อไม่ยอมรับ 29 ปี มีใช้แค่เดือน 3 พัน เปิดบ้านเช่า …

Uncategorized

เป็นลูกที่พ่อไม่ยอมรับ 29 ปี มีใช้แค่เดือน 3 พัน เปิดบ้านเช่า …

ลูกชายอดีตนางแบบชื่อดัง แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ” ได้เล่าให้ฟังถึงชีวิตครอบครัวหลังจากคุณแม่ผู้เป็นเสาหลักของบ้านไม่สบาย

 

 

จนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทำให้ ภีม ภาคิน ในวัยเพียงแค่ 20 ปี ต้องดรอปเรียนและรับภาระดูแล แม่ น้อง ยาย และน้า ด้วยเงินรายได้จากการแสดงเพียงเดือนละ 2 หมื่นบ

 

ซึ่งหากนำไปเปรียบเทียบกับค่าใช้จ่ายในบ้านและค่ารักษาพยาบาลเดือนละไม่ต่ำกว่า 7 หมื่นแล้วนั้น แทบจะเรียกได้ว่าห่างกันราวฟ้ากับดินเลยทีเดียว

แม้ว่าชีวิตในทุกวันนี้จะลำบาก แต่ “ภีม ภาคิน” ก็ไม่เคยย่อท้อและไม่คิดจะไปขอความช่วยเหลือจากผู้เป็นพ่อ ที่ไม่ยอมรับว่าเขาเป็นลูก และทิ้งเขาและน้องไปเมื่อ 18 ปีก่อน

โดยในขณะนั้น “ภีม” มีอายุ 3 ขวบ และ “ชชา ปวริศา” น้องสาวมีอายุเพียง 11 เดือนเท่านั้น หลังจากที่พ่อแม่แยกทางกัน ก็ไม่เคยได้เจอหน้าพ่ออีกเลย

นอกจากนี้แล้วผู้เป็นแม่อย่าง “แอน กัญญารัตน์” ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่หลายคนแคลงใจว่าเพราะอะไรถึงได้เลิกกับนักแสดงหนุ่ม “เจค ศตวรรษ” ทั้งที่มีลูกด้วยกันแล้วถึงสองคน

ก่อนจะยืนยันว่า “ภีม ภาคิน” คือลูกชายของ “เจค ศตวรรษ” จริงๆ หากไม่เชื่อก็พร้อมเข้ารับการพิสูจน์ดีเอ็นเอเพื่อลบคำครหา “เขาเจ้าชู้ แล้วเวลาที่เขาติดผู้หญิงมันจะมีปัญหาที่บ้านทุกครั้ง

พอเจอแบบนั้นแอนก็เลยติดสินใจว่าไม่ไหวแล้วเลิกดีกว่า ไม่อยากให้ลูกมารับสภาพแบบนี้ และก็ไม่ได้ติดต่อเค้าอีกเลย แต่วันที่เราทำเอกสารตกลงว่าจะเลิกกัน

เค้าก็บอกนะว่าจะช่วยเรื่องเลี้ยงดูลูกเดือนละ 2 หมิื่นบาท แต่จนถึงวันนี้แอนก็ยังไม่เคยได้เห็นเลย ได้เห็นครั้งเดียวคือเดือนแรกเท่านั้น แต่ทั้งหมดนี้อาจจะเป็นความผิดแอนเอง

ที่ไม่ได้ติดต่อไปทางเค้า อันนี้แอนยอมรับค่ะ ส่วนเรื่องที่เค้าบอกว่าเค้าแคลงใจหรือไม่แน่ใจว่าภีมเป็นลูกชายเค้า เนื่องจากเค้าคิดว่าแอนคบผู้ชายหลายคน แอนขอท้าเลยว่าจะตรวจไหม

แอนพร้อม ผู้หญิงจะมีสัญชาตญาณว่าใช่หรือไม่ใช่ค่ะ แต่ถ้าเค้าจะไม่ตรวจมันก็เป็นสิทธิ์ของเค้า แต่สำหรับผู้หญิงคนนึงถ้าเราไม่มั่นใจก็คงไม่ให้เค้าเกิดมาหรอกค่ะ”

หลังจากที่แอนพูดจบ วู้ดดี้ ก็ได้เปิดเผยว่าตนเองนั้นก็ได้เชิญฝ่ายชายมาร่วมรายการเพื่อพบกับครอบครัวครั้งแรกในรอบ 20ปี เช่นเดียวกัน แต่หนุ่มเจคปฎิเสธพร้อมบอกเหตุผล

ว่า “ยังคงรู้สึกแคลงใจเรื่อง ภีม ภาคิน ลูกชายอยู่และตอนนี้มีครอบครัวใหม่แล้ว จึงไม่อยากออกมาพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆอีก แต่ทั้งนี้เจ้าตัวก็ไม่รังเกียจหากแอนจะเข้ามาหาหรือขอความช่วยเหลือ

ก่อนจบรายการหนุ่มภีม ภาคิน ได้พูดทั้งน้ำตาว่าตนเองนั้นมีแม่เพียงคนเดียวก็พอแล้ว ถึงจะไม่มีพ่อก็ยังอยู่ได้ และก้มลงกราบเท้าแอน กัญญารัตน์ ผู้ซึ่งเป็นแม่กลางรายการ

ด้านชีวิตรัก เธอแต่งงานกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตในช่วงนั้นอย่าง “เจค ศตวรรษ ตุลยวิจิตร” ก่อนมีทายาทด้วยกัน 2 คน คือ “ภีม ภาคิน จิกิตศิลปิน” ที่เคยมีผลงานการแสดงอยู่พักหนึ่ง และลูกสาวอีกหนึ่งคน

VDO…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *