โค้งสุดท้าย 4 ราศี เตรียมรวยส่งท้ายปี

Uncategorized

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ดวงชะตาโค้งสุดท้ายของปี 2566 พบ 4 ราศี ที่มีดวงจะรวยส่งท้ายปลายปี 66 ได้แก่ ราศีมังกร ราศีตุล ราศีกันย์ ราศีพฤษภ

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ดวงโชคลาภโดดเด่น แต่ว่าอาจจะไม่ได้แบบเป็นโชคก้อนใหญ่อะไร แต่จะได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆไม่คาดฝัน และที่สำคัญราศีมังกรอาจจะเป็นราศีที่การเงิน เรียกว่าแทบจะตึงๆมาตลอดทั้งปีเลยทีเดียว แต่ว่าในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี 66 นี้คุณจะเป็นราศีที่จังหวะโอกาสในเรื่องของการเงินจะค่อยๆคลี่คลาย อาจจะมีช่องทางในการแก้ปัญหา สามารถหมุนเงินได้ดีได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

ข่าวดีเรื่องการทำงาน มันเป็นผลต่อเนื่องกัน คือการงานคุณดีมีความราบรื่นมีความสำเร็จที่ดี และมันก็ส่งผลต่อเนื่องมาจนถึงในเรื่องของการเงินที่ดีขึ้นด้วย

ราศีตุล (18 ต.ค.-16 พ.ย.)

ดวงดาวการเงินมากองรวมกันได้ทั้งในเรื่องของรายได้ ได้ทั้งในเชิงของโชคลาภ ดังนั้นชาวราศีตุลเตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าถ้าจำกันได้ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา พระราหู เพิ่งออกไป และดาวที่ดี ดาวพฤหัสบดี ยังอยู่จะส่องสว่างได้อย่างเต็มที่ ก็จะส่งผลให้ราศีตุลนั้นมีข่าวดีในเรื่องของการเซ็นต์สัญญาในเรื่องของการร่วมหุ้นลงทุน การเจรจาซื้อขาย ซึ่งตรงนี้มันก็จะส่งผลต่อเนื่องมาถึงในเรื่องของ การเงิน

คุณอาจจะได้เงินก้อนส่วนแบ่ง หรือว่างานที่คุณเคยทำมาตลอดทั้งปีเก็บเงินไม่ได้ ทวงหนี้ไม่ได้สักทีในช่วงปลายปี 66 นี้ ข่าวดีจะมีเข้ามาทำให้คุณเป็นราศีที่มีโอกาสได้หยิบจับเงินก้อนโตในช่วงสิ้นปีนี้เลยทีเดียว บวกกับยังมีโชคลาภมาให้ลุ้นด้วย ใครเกิดราศีนี้เรียกว่าได้ทั้งเงินก้อนแล้วก็ได้ทั้งโชคลาภและข่าวดีเข้ามา

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

โชคลาภโดดเด่น มีความโดดเด่นในเรื่องของการเงิน เพียงแต่ว่าบางคนอาจจะมีความกังวลใจ เรื่องของ พระราหู ที่เพิ่งย้ายเข้ามาเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่ต้องบอกก่อนว่าดวงดาวราหู ไม่ได้มีแต่เรื่องลบหรือว่าร้ายเพียงอย่างเดียว บางครั้งในหลายตำราเขาบอกว่า พระราหู เป็นดวงดาวแห่งโชคก้อนโตด้วยเหมือนกัน

ดังนั้น ย้ำว่าในช่วงปลายปี 66 นี้มีโอกาสถูกรางวัล หรือว่าบางทีมีข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัวอันนี้ก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้น บวกกับข่าวดีในเรื่องของรายได้ประจำด้วย มีความมั่นคงในชีวิตที่ดีเข้ามามากขึ้น ดังนั้นใครเกิดราศีนี้ก็ขอให้มั่นใจว่าจังหวะดวงดาวส่งผลดีทั้ง 2 ด้าน ทั้งในเชิงโชคลาภทั้งในเชิงของความมั่นคงในชีวิตที่ดีขึ้น

เตือนเรื่องสุขภาพ ต้องดูแลกันอย่างต่อเนื่อง และในเรื่องของอุบัติเหตุให้มากเป็นพิเศษด้วย

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

มีโชคลาภติดตัว เป็นราศีที่ดวงมาแรงแซงโค้งในช่วงปลายปีนี้เลยทีเดียว ข่าวดี คุณเป็นราศีที่เด่นในเรื่องของโชคลาภ ใครที่ชอบลงทุนอะไรที่มันเสี่ยงๆ บางทีไม่ต้องไปฟังคนอื่นมาก โชคอยู่ที่ตัวราศีพฤษภตรงๆเลย ไม่ว่าจะเป็นลางสังหรณ์ที่แม่นยำ หรือว่าสิ่งที่อยู่รอบตัวเราไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ บ้าน แบบนี้อาจจะทำให้เกิดโชคลาภที่ดี

ปัญหามีนิดเดียวตรงที่ว่า ราศีพฤษภ เป็นราศีที่ดวงแรง อันนี้ก็ต้องฝากเตือนโดยเฉพาะในเรื่องของทุกขลาภ ถ้าบังเอิญในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้คุณมีโชคได้เงินได้รางวัลอะไรมาจริงย้ำเลยว่าอย่าลืมแบ่งเงินไปบริจาคไปทำบุญ โดยเฉพาะการทำบุญกับโรงพยาบาล จะส่งผลดีสำหรับดวงของคุณเหมือนกับเป็นการแก้เคล็ดไม่ให้มันเกิดปัญหาในเรื่องของทุกขลาภ

ต้องเตือนเรื่องการจะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน ตรวจสอบพาหนะให้ดีๆ เพราะว่าดวงจะมีปัญหา ดังนั้นช่วงปลายปีนี้ชาวราศีพฤษภก็ต้องเรียกว่าจัดสมดุลชีวิตให้ดีๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *