แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผยดวง 3 นักษัตร ต้องฟันฝ่าปัญหา การเงินติดขัด ระวังหลายเรื่อง

Uncategorized

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. 2567 แม่หมอไอซ์แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัส ได้ออกมาพยากรณ์ดวงชะตาตามปีนักษัตร โดยระบุข้อความว่า เป็นการทำนายดวงตามปีนักษัตร สิ่งที่จะเกิดขึ้น การงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ เคราะห์ (คำทำนายมีผลตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์ 67 เป็นต้นไป) พบว่ามีอยู่ 3 นักษัตร มีเรื่องให้ต้องฟันฝ่าปัญหา เหนื่อย ต้องระวังหลายเรื่อง ประกอบไปด้วยปีนักษัตรดังต่อไปนี้ ได้แก่ ฉลู มะแม วอก

มีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันปัญหา เหนื่อย แต่คุณเอาชนะมันได้ เรื่องการงาน การเงินที่ติดขัด หรือสิ่งที่คุณกังวลหลังจากนี้จะราบลื่นขึ้น การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีจึ้น หลังจากนี้จะหาเงินให้ดีกว่าเดิม และมีดวงจะได้ทำเรื่องการเจรจากับธนาคาร และทางเทศบาล เช่น การกู้ต่าง ๆ การเซ็นเอกสาร การโอนย้าย รวมถึงอาจจะเกี่ยวข้องกับรถยนต์ด้วยเช่นกัน (ในปีนี้มีดวงจะได้ทำเรื่องเกี่ยวกับรถ)

คุณต้องระวังเรื่องอารมณ์ เพราะมีความกดดันมาก อาจจะทำให้เครียดแล้งไปลงกับคนในครอบครัวได้ ทั้งนี้มีดวงเกี่ยวข้องกับเทพสายแขก สายมูต่าง ๆ ให้ตั้งใจทำบุญ ปฏิบัติธรรม แล้วความโชคดีจะมาเยือนคุณเอง ทั้งนี้ต้องระวังปากเสียงเรื่องความรัก หรือ อาจจะมีเรื่องบาดหมางในกับคนรักได้ ปีนี้คนรักคุณตกเคราะห์สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับตับ ท้องอืด ปัสสาวะแล้วปวดท้อง ให้ระวังเรื่องระบบไตด้วย (เด่นในผู้ชายในบ้าน หรือ บุคที่เป็นเพศชาย)

ขอบคุณ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *