5 ราศี ดวงเศรษฐีจับ หลังดาวอาทิตย์ย้ายเป็นมหาอุจ จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ รับทรัพย์รัวๆ

Uncategorized

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ หมอไก่ พ.พาทินี ล่าสุดได้พยากรณ์ดวงชะตา 5 ราศี จับตามหาสงกรานต์ อาทิตย์มหาอุจ หลังดาวอาทิตย์ย้ายดวงชะตา 5 ราศี จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทั้งด้านการงานและการเงิน ระหว่างวันที่ 14-20 เมษายน พ.ศ. 2567 มีทั้งหมดดังนี้

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ชาวราศีเมถุนถือว่าเป็นตัวเต็ง เป็นราศีที่มีโอกาสได้เป็นเศรษฐีใหม่มากราศีหนึ่ง หากบริหารจัดการเงินดีๆ ก็จะยิ่งร่ำรวยแบบ non-stop ส่วนการงาน หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบเอาสิบล้อมาฉุดก็หยุดไม่อยู่ ความสำเร็จที่คุณรอมานาน หรือหากรอคำตอบอะไรอยู่ ก็จะได้สมหวัง ได้รับคำตอบที่ดีอย่างแน่นอน

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ชาวราศีสิงห์ไม่ผิดหวังแน่นอน หากคิดหวังเรื่องเงินทองจะได้ตามประสงค์ แถมยังมีโอกาสได้โชคลาภติดปลายนวมอีกต่างหาก ส่วนการงาน ช่วงนี้ 10 มือก็ทำงานไม่ทัน เพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเยอะมาก ทั้งงานใหม่งานเก่า แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม-13 มกราคม)

การเงินราศีธนู มีรายได้เข้ามาตลอดอย่างไม่ขาดสาย แถมมีโอกาสได้เงินหรือโชคลาภแบบไม่คาดคิดอีกด้วย ส่วนดวงการงานก้าวหน้าดี ไม่ว่าจะทำงานแนวไหน อาชีพอะไร ก็บอกได้เลยว่าปังถ้วนหน้าแน่นอน แนะนำให้คุณหมั่นทำบ้านให้สะอาด และเปิดไฟหน้าบ้านให้สว่าง เพื่อเป็นการเปิดทางให้สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

การเงินชาวราศีกุมภ์ มีเกณฑ์ได้รายได้มาก แถมมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ในอีกไม่ช้าไม่นานนี้อีกด้วย ส่วนการงาน มีโอกาสได้โชคจากความขยัน เพราะในช่วงนี้งานของคุณจะก้าวหน้า และขับเคลื่อนไปด้วยความขยันทั้งหมด หากคุณยิ่งทำมากก็ยิ่งได้มาก แม้ว่าจะไม่ค่อยได้รับแรงหนุนจากคนอื่น แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม-12 เมษายน)

ช่วงนี้ชาวราศีมีนรับทรัพย์รัวๆ เงินทองมากมาย แถมมีโอกาสได้รายได้จากหลายช่องทางอีกด้วย ทั้งงานหลักและงานเสริมต่างให้ผลประโยชน์กันดีทั้งคู่ ส่วนดวงการงาน บรรยากาศในการทำงานของคุณถือว่าสดชื่นขึ้น เพราะดวงเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีมาก ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไร หรือจะเริ่มต้นลงมือทำสิ่งใด ก็จะได้ผลสำเร็จสมใจปรารถนา

เรียบเรียง มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *