ช็อก Nicki Minaj ถูกจับคาสนามบินอัมสเตอร์ดัม

Uncategorized

เมื่อไม่นานมานี้ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นิกกี มินาจ แร็ปเปอร์สาวชาวอเมริกัน ถูกตำรวจควบคุมตัวขณะอยู่ที่ท่าอากาศยาน สคิปโฮล อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พ.ค. 2567 โดยเธอไลฟ์สตรีมสดเหตุการณ์บางช่วงที่เธอเผชิญหน้ากับตำรวจเอาไว้ด้วย

ในวิดีโอดังกล่าวซึ่งเผยแพร่ผ่านทาง อินสตาแกรม ไลฟ์ มีเสียงตำรวจบอกกับ นิกกี มินาจ ว่า คุณถูกจับกุมแล้ว ส่วนมินาจพยายามปฏิเสธว่าเธอไม่ได้พกพายาเสพติดใดๆ ขณะที่ชายคนหนึ่งในคลิปบอกกับเธอว่า สามารถติดต่อทนายความได้ที่สถานีตำรวจ และพวกเขาต้องออกเดินทาง โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

มินาจ อ้างว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสนามบินบอกให้เธอขึ้นไปบนรถตู้ของตำรวจ แล้วไปยังสถานีตำรวจโดยที่ไม่มีทนายความอยู่ด้วย

นายโรเบิร์ต ฟาน คาเปล โฆษกสำนักงานตำรวจเนเธอร์แลนด์ เปิดเผยในเวลาต่อมาว่า หญิงสาวชาวอเมริกันวัย 41 ปีคนหนึ่งถูกจับกุมที่สนามบินสคิปโฮล อัมสเตอร์ดัม ในฐานะผู้ต้องสงสัยครอบครองยาเสพติดชนิดไม่ร้ายแรง แต่ไม่ระบุชื่อของผู้ที่ถูกจับกุม

ล่าสุดมีรายงานว่า ตำรวจเนเธอร์แลนด์ทำการปล่อยตัว Nicki Minaj แล้ว พร้อมจับเสียค่าปรับตามธรรมเนียม

อย่างไรด็ตาม ทางด้านนักร้องสาวยังโพสต์ข้อความผ่าน X ด้วยว่า พวกเขา (ตำรวจ) อ้างว่าพบกัญชา, พวกเขายึดสัมภาระของฉันไปโดยปราศจากความยินยอม และ พวกเขาพยายามกันไม่ให้ฉันไปแมนเชสเตอร์

ทั้งนี้ ตอนเกิดเหตุ นิกกี มินาจ กำลังเตรียมตัวโดยสารเครื่องบินไปยังเมืองแมนเชสเตอร์ เพื่อแสดงคอนเสิร์ตที่สนามกีฬา ‘Co-op Live’ ในช่วงค่ำวันเสาร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *