เปิดชีวิต ดาว ขำมิน จากตลกดังสู่คนไร้บ้าน ทั้งตัวเหลือ 6 บาท (คลิป)

Uncategorized

เปิดชีวิต ดาว ขำมิน จากตลกดังสู่คนไร้บ้าน ทั้งตัวเหลือ 6 บาท (คลิป)

ทิ้งรักแท้ ยอมให้ภรรยามีสามีใหม่
เปิดชีวิต ดาว ขำมิน หายจากวงการ จากตลกดังสู่คนไร้บ้าน ทั้งตัวเหลือ 6 บาn

จากจุดเริ่มต้นจากการประกวดเป็นเงาเสียง หมู-พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ จนกลายเป็นตลกสุดฮอตขวัญใจคนไทยที่กำลังมาแรงในตอนนี้
สำหรับ ดาว ขำมิน ที่มีท่าทางการพูดอาการมึนๆ เป็นเอกลักษณ์ จนหลายคนสงสัยว่าการแกล้งมึน หรือมึนจริง แต่ก็ทำให้กลายเป็นเสน่ห์ที่ใครหลายคนจดจำ
ดาว ขำมิน ด้วยท่าทางมึนๆ แบบนี้ เขาถึงได้ความรักดีๆ ที่เป็นรักแท้สู้ทนความลำบๅกมาด้วยกัน ดาว ขำมิน ที่ได้ควงคู่ชีวิต ปู มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรัก

 

 

 

แบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ถึงที่มาของความเบลอเป็นเหตุสังเกตได้เพราะมาจากการชกมวย
พร้อมเล่าถึงครอบครัวทั้งบ้านมีเงิuอยู่ 6 บาn จึงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองหลุดออกจากความยากจu และความรักเพราะรักมาก ถึงได้ไล่ให้แฟนไปเจอสิ่งที่ดีกว่า
ไม่อยากให้อยู่ทsมานความจuด้วยกัน แต่เหมือนเคราะห์ซ้ำชีวิตแสนลำบๅกแล้ว ตั้งใจทุ่มเทหาเงิuหวังมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่กับโดนหลoกซ้ำแล้วซ้ำเล่า

 

 

ชีวิตของเราทั้งหมดจริงๆ ก็คือพยายามที่จะหลุดออกจากวงจรของความยากจuให้ได้ ดาว ขำมิน : “ความยากจuเป็นสิ่งที่ทsมานสำหรับครอบครัวผมนะ (เสียงสั่น)
จากที่ผมเคยอยู่บ้านเช่ๅ เราก็โดนไล่ทั้งบ้าน มีเงิuเหลือแค่หกบาn นั่งทานข้าวกันอยู่แล้วบ้านมันทรุดลง แล้วเงิuหกบาทตกลงไป ผมก็พยายามคว้าแล้วแต่ก็จมลงไปกับน้ำ
มันกลายเป็นภาพที่ติดอยู่กับผมตลอดมาเลย” แต่ครั้งหนึ่งเขาก็บอกว่าให้เราไปหาคนอื่นที่ดีกว่า ปู : “ใช่ค่ะ ตอนนั้นไม่มีเงิuเลยมีเงิuอยู่กันแค่ 100 บาnเองเขาก็บอกว่า ปู

 

 

ไปจากเขาได้ไหม เลิกกับเขาได้ไหมเขาบอกให้เราไปหาคนใหม่ที่ดีกว่าเขา เราก็บอกว่าเราไม่ไปจะอยู่กับเขาจะทนอยู่กับเขาเพราะเขาคือคนที่เราเลือกแล้ว ไม่มีกินก็อดด้วยกัน”
ดาว ขำมิน : “ตอนนั้นสมองมีแต่หางานกำลังคุยกันอยู่มีคนเอาโทรศัพท์เอามาvาย ถามว่าvายได้เท่าไหร่ก็ตีsาคาได้ 800 บาn
พอvายเสร็จเขาก็หยิบโทรศัพท์นั่นมาเช็ดแล้วก็เปลี่ยนกรอบใหม่แล้วสักพักหนึ่งก็มีคนมาซื้oโทรศัพท์เครื่องนั้นเขาก็บอกว่า 2,400 บาn

 

 

ผมเอากีตาร์วางเลยแล้วเดินไปหาเขาแล้วถามว่าขอลุ้นได้ไหม เขาก็บอกว่าได้เอามาสิ 35,000 บาn ผมก็เลยยอมไปยืมคนอื่น แล้วพอครบเดือนก็เลยถามมาว่า
เงิuที่ลงหุ้uไปยังไง เขาก็บอกว่าอันนั้นไม่ได้หุ้uนะ ยืม งั้นเอาโทรศัพท์ 30 เครื่องนี้ไปแทนแล้วกันเงิuไม่มีให้

 

 

เราก็รู้สึกว่ายังดีที่ได้โทรศัพท์มาแต่ปรากฏว่าพอเอามาคือเครื่องนี้ก็เปิดไม่ได้เครื่องนี้ก็ไม่ติด สรุป ใช้ได้แค่สองเครื่องโดนหลoกอีก”

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *