เสาไฟมรณะ คร่าชีวิต หนุ่มกตัญญู ขณะเล่นน้ำสงกรานต์ พลาดท่าจับเสาไฟถูกช๊อตดับสลด

เมื่อวันที่ 16 เม.ย. 2567 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 3 บ้านคูเมือง ต.พยุห์ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ หลังได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกไฟฟ้าช๊อตจนเสียชีวิตขณะเล่นน้ำสงกรานต์ ริมถนนทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 221 สายศรีสะเกษ-กันทรลักษ์ ในเขตเทศบาลตำบลพยุห์ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 เม.ย. 67 เวลาประมาณ 17.50 น. เมื่อไปถึงได้พบกับ น.ส.วลัยพร ศิรินัย อาย 39 ปี แม่ของ นายกีรติ วงศา หรือน้องเอิร์ท อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปี 2 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตศรีสะเกษ ผู้เสียชีวิต เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนมีลูก 2 คน คนโตคือผู้ที่เสียชีวิต และมีลูกสาวคนเล็กอีก 1 คน ปัจจุบันตนและสามี […]

Continue Reading

โซเชียลเฉลยคำใบ้ ดาราคนฟอลล้าน มาขอมีอะไรกับแฟนเก่า

จากกรณีที่ดาราหนุ่มชื่อดัง กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ ออกมาโพสต์แฉ ดาราชายคนหนึ่งที่มาขอ…. แฟนเก่า ของเจ้าตัวที่เลิกลากันไปแล้ว โดย ระบุว่า ขออนุญาติใช้พื้นที่ไม่ไหวกับคนประเภทนี้แล้ว ดาราคนฟอลล้าน อดีตมีเมียชอบไปเอากับผญคนอื่น แล้วเคยขอมาฟัน แฟนเก่าผมที่พึ่งเลิกได้1อาทิตย์ ยังไม่บอกว่าใคร รอเจ้าตัวมาขอโทษจะจบ พร้อมเปิดแชทที่คุยกัน ซึ่งฝ่ายนั้นมีการพูดคุยเอ่ยปากถึงแฟนเก่าของ กันสมาย อย่างชัดเจน นอกจากนั้นกันสมายยังเปิดข้อมูลคำใบ้เพิ่มว่า ดาราล้านฟอล,ช่องน้อยสี,อดีตเคยมีแฟน,รุ่นใกล้กัน ส่วนงานนี้ ดาราหนุ่ม และสำหรับดาราหนุ่มรายดังกล่าวคือใคร? คงต้องรอฟังจากปากหนุ่ม กันสมาย เอาเองแล้วล่ะ ต่อมาเพจ อรรถรส ก็ได้ออกมาเผยถึงประเด็นดังกล่าวด้วยว่า เอาแล้ววุ้ยยยย อยู่ๆ ก็มีเรื่องดราม่า ต้อนรับหลังสงกรานต์ เมื่อกันสมาย ออกมาแฉดาราหนุ่มคนหนึ่งที่มียอดฟอลหลักล้าน อดีตมีเมีย ชอบไปเอากับหญิงอื่น ไม่พอยังทักมาขอฟันแฟนเก่าของกันสมายอีกด้วย ใดๆ ตอนนี้ในทวิตก็เฉลย ผช คนนั้นแล้ว ได้แต่อุทาน อุ๊ตายยย ไม่คิดว่าจะเป็นคนแบบนี้เลยยยยย ในส่วนของชาวโซเชียลนั้นก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามก็คงต้องรอดูว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปหลังชาวโซเชียลออกมาเฉลยคำใบ้ถึงดาราหนุ่มรายดังกล่าว

Continue Reading

กรมอุตุฯ เตือนอากาศร้อนจัด บางจังหวัดฝนถล่มลมแรงลูกเห็บตก เปิดพื้นที่เสี่ยงภัย

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ 17 เมษายน 2567 ลักษณะอากาศทั่วไป 17 เมษายน 2567 พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีอากาศร้อนถึงร้อนจัดกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อนถึงร้อนจัด โดยหลีกเลี่ยงการทำงานหรือการประกอบกิจกรรมในที่โล่งแจ้งเป็นระยะเวลานานไว้ด้วย ในขณะที่ลมใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากอ่าวไทยและทะเลจีนใต้ เข้ามาปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง และภาคตะวันออก ประกอบกับมีแนวพัดสอบของลมตะวันตกเฉียงใต้และลมใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนอง กับมีลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกเกิดขึ้นได้บางพื้นที่บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าว ระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกในระยะนี้ไว้ด้วย สำหรับลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้ และทะเลอันดามัน ทำให้ภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง ฝุ่นละอองในระยะนี้: ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลางตอนบน มีการสะสมของฝุ่นละออง/หมอกควันอยู่ในเกณฑ์ปานกลางถึงค่อนข้างสูง เนื่องจากลมที่พัดปกคลุมมีกำลังอ่อน และการระบายอากาศในบริเวณดังกล่าวอยู่ในเกณฑ์ ที่ไม่ดี ออกประกาศ 17 เมษายน 2567 พยากรณ์อากาศสำหรับประเทศไทย 06:00 น. วันนี้ ถึง 06:00 น. วันพรุ่งนี้ ภาคเหนือ อากาศร้อนถึงร้อนจัดโดยทั่วไป กับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน โดยมีฝนฟ้าคะนอง […]

Continue Reading

เจนี่ อัลภาชน์ จัดเต็มบีกินี่ตัวจิ๋ว เผยลุคสุดแซ่บท้าแดดเวอร์

เรียกได้ว่า หลายๆคนคงรู้จักกัน กับนางเอก-นางร้าย อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ นางเอกหน้าเด็กหุ่นเป๊ะตลอดกาล ที่หลายๆคนคงเห็นช่วงนี้สาวเจนี่นั้น มักจะเผยรูปแซ่บๆอยูตลอด ล่าสุด ทำเอาหัวใจแทบวาย เมื่อออกมาเผยลุคที่บอกเลยว่าแซ่บแบบตะโกน พร้อมระบุแคปชั่นว่า อย่าลืม @jemilathailand ก่อนออกแดด & หลังเล่นน้ำนะคะ ผิวจะได้ฉ่ำๆค่ะ มาในลุคบีกินี่ตัวจิ๋วสีม่วง ที่สวยและแซ่บท้า ผิวท้าแดดมาก ท่ามกลาง เหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ เช่น ตายยยยยยๆๆๆๆๆ ใจบางมากค่ะมัม งื้อออออ สวยอ่า,ลุคนี้สวยมากค้ะ,เจอพี่เจนี่ที่สนามบินภูเก็ต ตัวจริงสวยมากกก หน้าคือเหมือนในจอเป๊ะค่า,มามี้ๆๆๆๆความผิว ความหุ่นของมามี้นั้นนน ชนะเลิศ,กรี้ดดดดดพี่เจนน ภาพจาก janienineeleven เรียบเรียง news.in.th

Continue Reading

ราคาทองวันนี้ 17 เม.ย. 67 รีบตัดสินใจ

สำหรับราคาทองคำเปิดตลาดประจำวันที่ 17 เมษายน 2567 เปิดตลาดปรับขึ้น 200 บาท ในครั้งที่1 โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 41,900 ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ สมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 09.03 น. ภาพจาก สมาคมค้าทองคำ ภาพจาก สมาคมค้าทองคำ ราคาทองคำ วันที่ 17 เมษายน 2567 ทองคำแท่ง – รับซื้อ บาทละ 41,300 บาท – ขายออก บาทละ 41,400 บาท ราคาทองรูปพรรณ – ขายออก บาทละ 41,900 บาท เรียบเรียง มุมข่าว

Continue Reading

ระทึก 8 ชีวิต กระบะกลับจากสงกรานต์ รถยางแตก เสียหลักคว่ำยกคัน มีเด็ก 3 ขวบด้วย

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 16 เม.ย.67 ตำรวจ สภ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำ ชนเสาไฟฟ้า ก่อนรถตกร่องกลางถนน มีคนเจ็บ 8 ราย บนถนนเส้น 331 หมู่ 7 ต.ท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่าง ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ สีขาว สภาพพลิกคว่ำอยู่ร่องกลางถนน ชิ้นส่วนรถกระจัดกระจายเกลื่อน นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บทั้งหมด 8 ราย เป็นเด็ก 4 ราย ผู้ใหญ่ 4 ราย โดยเด็กอายุระหว่าง 3-12 ปี เจ้าหน้าที่ช่วยลำเลียงผู้บาดเจ็บปฐมพยาบาลเบื้องต้น และรีบนำตัวส่งรักษาต่อที่ รพ.เกาะจันทร์ ทันที จากการสอบถามกู้ภัยเล่าว่า คนขับรถเผยขับรถกลับมาจากจ.ขอนแก่น กำลังมุ่งหน้าไปจ.ระยอง แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุระหว่างขับรถมาตามปกติ รถเกิดยางแตก ทำให้รถเสียหลักลงร่องกลางถนนพลิกคว่ำ จนทำให้บาดเจ็บทั้งคันรถ อยากฝากเตือนภัยถึงผู้ที่ใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ หากเดินทางกลับมาทำงาน ขอให้เช็กรถและสภาพยางก่อนเดินทางไกลและขอให้ขับรถด้วยความระมัดระวังเดินทางเดินทางโดยสวัสดิภาพด้วย

Continue Reading

ขับเก๋งชนจยย.ซ้อน 4 ร่างปลิวดับสลด 2 สาหัส 2 ราย

เมื่อวันที่ 16 เม.ย. 67 ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เทนมีย์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ ร่วมกับกู้ชีพสำโรง กู้ชีพตาอ็อง และแพทย์เวร รพ.สรินทร์ เข้าตรวจสอบอุบัติเหตรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีเทาดำ ทะเบียน ฏผ 5740 กรุงเทพมหานคร พุ่งชน จยย.ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กธ 5509 สุรินทร์ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายบ้านแจน หลักกิโลเมตรที่ 10 ถนนสายสุรินทร์-ลำดวน ช่วงจุดยูเทิร์นขาเข้าเมืองสุรินทร์ ต.ตาอ็อง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ในที่เกิดเหตุพบศพ นางนิจ อายุ 46 ปี และหญิงชรา อายุประมาณ 60 ปี นอนเสียชีวิตกลางถนน เนื่องจากถูกรถชนอย่างแรงจนคอและแขนขาหัก นอกจากนี้ ยังพบ นายสมพร คนขี่ จยย. และเด็กหญิงอายุประมาณ […]

Continue Reading

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศี ในช่วง เม.ย-พ.ค. โชคใหญ่กำลังจะมา รับทรัพย์แน่นอน

วันที่ 16 เม.ย. 67 ที่ผ่านมา หมอกฤษณ์ ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ นักโหราศาสตร์ชื่อดัง อันดับต้นๆของประเทศ ได้ออกมาทำนายดวงชะตา 4 ราศี ช่วง เมษายน- พฤษภาคม โชคใหญ่กำลังจะมา รับทรัพย์แน่นอน ราศีเมษ กันย์ ตุลย์ มีน ช่วงนี้ใครป่วยไม่สบายใจ ทะเลาะกับคนใกล้ชิด รู้สึกอึดอัดไม่สบายใจ ข่าวดีของทั้ง 4 ราศีคือ ช่วง เมษายน- พฤษภาคม โชคใหญ่กำลังจะมา รับทรัพย์แน่นอน เรียบเรียง news.in.th

Continue Reading

เดือดกลางดึก กันสมายแฉ ดาราคนฟอลล้าน มาขอมีอะไรกับแฟนเก่า

เล่นเอาโซเชียลร้อนแรงกลางดึก ทุกแพลตฟอร์ม หลังดาราหนุ่มชื่อดัง กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ ออกมาโพสต์แฉ ดาราชายคนหนึ่งที่มาขอ…. แฟนเก่า ของเจ้าตัวที่เลิกลากันไปแล้ว โดย ระบุว่า ขออนุญาติใช้พื้นที่ไม่ไหวกับคนประเภทนี้แล้ว ดาราคนฟอลล้าน อดีตมีเมียชอบไปเอากับผญคนอื่น แล้วเคยขอมาฟัน แฟนเก่าผมที่พึ่งเลิกได้1อาทิตย์ ยังไม่บอกว่าใคร รอเจ้าตัวมาขอโทษจะจบ พร้อมเปิดแชทที่คุยกัน ซึ่งฝ่ายนั้นมีการพูดคุยเอ่ยปากถึงแฟนเก่าของ กันสมาย อย่างชัดเจน นอกจากนั้นกันสมายยังเปิดข้อมูลคำใบ้เพิ่มว่า ดาราล้านฟอล,ช่องน้อยสี,อดีตเคยมีแฟน,รุ่นใกล้กัน ส่วนงานนี้ ดาราหนุ่ม และสำหรับดาราหนุ่มรายดังกล่าวคือใคร? คงต้องรอฟังจากปากหนุ่ม กันสมาย เอาเองแล้วล่ะ ขอบคุณ gunsmile เรียบเรียง สยามนิวส์

Continue Reading

เพจดังแฉแรง นักร้องชาย บอกเลิกแฟนแบบไม่มีเหตุผล ไปปลูกต้นรักใหม่กับน้กร้องสาวอีกคน

เรียกได้ว่าแรงและตรง ขาเผือกไม่ต้องสืบไม่ต้องมีคำใบ้ หลัง เพจ อีกี้ขยี้ข่าว แม่ทุกสถานบันเทิง ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “อีฟ” แฟนเก่าของ “ทอล เกียรติศักดิ์” ออกมาแฉว่า คบกันมา 7 ปี แต่แพ้คน 7 วัน หลังถูกบอกเลิกแบบไร้เหตุผลเมื่อปลาย เดือนมีนาคม 2567 ซึ่งวันที่บอกเลิกเค้า “ทอล” อยู่กับ กระต่าย พรรณนิภา ที่ทะเล ตอนนี้อยากให้ผู้ชายออกมาพูดว่าเลิกเค้า และคบ “กระต่าย” วันไหน? แล้ว “กระต่าย” รู้หรือไม่? ว่า “ทอล” เค้ามีแฟนอยู่แล้ว  ปล. อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน ทางฝ่ายชายได้มีการออกมาประกาศว่าโสด แต่ยังมีแชทหลุดเหมือนเคลียร์กันไม่ลงตัว ก็ต้องรอชมต่อไปว่า ฝั่งนักร้องจะออกมาแก้ หรือโต้กลับอย่างไร เพราะดูท่าทางแฟนเก่า จะยิงคำถามมาแค่ฝ่ายชาย ไม่ได้มุ่งผู้หญิง! อย่างไรก็ตามรอฟังจากปากของทั้งคู่กันอีกครั้ง ขอบคุณ เพจ อีกี้ขยี้ข่าว เรียบเรียง สยามนิวส์

Continue Reading